GIẢI BOWLING FUJINET 2018

Sau giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng thì việc lựa chọn hình thức giải trí cũng được nhiều bạn trẻ và dân công sở quan tâm. Bowling, với tính chất năng động, phù hợp với nhiều đối tượng, có thể chơi cá nhân lẫn đồng đội. Vì thế, vào tháng 10 hàng năm Công ty Cổ phần Fujinet Systems đã lựa chọn bowling là môn thể thao giải trí để tổ chức cho anh/chị em nhân viên Công ty.

 

GIẢI BOWLING FUJINET 2018

 

Nhằm nhân đôi niềm vui cũng như độ hấp dẫn của trò chơi, Ban tổ chức đã treo rất nhiều giải thưởng giá trị như: Giải cá nhân, giải Khối, giải Công ty, giải đồng đội...Bên cạnh đó, Công ty cũng đã chuẩn bị phần ăn và nước uống nhằm tiếp thêm năng lượng cho những vận động viên tham gia.

 Sáng ngày 03/11/2018 vòng chung kết Giải bowling 2018 được diễn ra tại Super Bowl Trường Sơn, hơn bao giờ hết không khí nơi đây tiếp tục sôi nổi bởi sự tham gia nhiệt tình của đông đảo nhân viên công ty Fujinet.

 

GIẢI BOWLING FUJINET 2018

 

GIẢI BOWLING FUJINET 2018

 

GIẢI BOWLING FUJINET 2018

 

Vòng chung kết diễn ra với hình thức đồng đội, Ban tổ chức đã chọn ra được 72 cá nhân (11 đội nam và 7 đội nữ) có điểm số cao nhất để thi đấu vòng này. Mỗi đội gồm 4 thành viên, kết quả cuộc thi sẽ được tính bằng tổng điểm của các thành viên trong 2 lượt thi đấu.

Kết quả năm nay khá bất ngờ vì điểm số của các đội đều tăng vượt so với mọi năm, các đội thi đấu quyết liệt với số điểm giữa các đội không chêch lệch nhiều. Khối 2 đã xuất sắc giành giải nhất đồng đội Nam và Nữ, ngoài ra còn có giải nhì và ba thuộc về Khối 3 và Khối 4.

 

GIẢI BOWLING FUJINET 2018

 

GIẢI BOWLING FUJINET 2018

 

Kết thúc giải bowling đầy vui tươi và ý nghĩa, đây là dịp để tập thể nhân viên các khối, phòng ban của công ty Fujinet có thể giao lưu, học hỏi và sẻ chia nhiều hơn, góp phần gắn kết tình đồng nghiệp càng bền chặt. Lễ trao giải cho những cá nhân và đồng đội có kết quả thi xuất sắc dã được tổ chức lúc 3h00 chiều ngày 6/11 tại trụ sở Công ty.

Nguồn tin: Khối Tuyển dụng – Đào tạo & Truyền thông