Tin Tức

2019/10/08

OWLGARDEN RPA - DỊCH VỤ LÝ TƯỞNG DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ (Bắt đầu chương trình dùng thử miễn phí)

Công ty EX Corporation hợp tác cùng công ty Cổ phần Fujinet Systems từ ngày 01 tháng 10 đã bắt đầu chương trình "Dùng thử miễn phí" cho dịch vụ Owlgarden RPA - một dịch vụ RPA lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với Owlgarden RPA, các công ty có thể tự động hóa các công việc mang tính chất lặp đi lặp lại thường ngày như điền sổ sách, kế toán, góp phần giảm thời gian và tăng hiệu quả trong công việc. Bằng việc sử dụng hệ thống tự động hóa làm việc trong cả đêm hay ngày nghỉ này, chúng ta có thể tập trung và dành nhiều thời gian hơn cho các công việc mang tính sáng tạo hơn. Bản dùng thử có thể download trực tiếp tại trang chủ (https://www.owlgarden.jp/) và bạn có thể sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày. Xin hãy vui lòng sử dụng thử Owlgarden RPA.

2019/09/13

VUI HỘI TRĂNG RẰM CÙNG FUJINET

Tết Trung Thu từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống đối với người Việt Nam vào mỗi dịp thu về. Đây là dịp để gia đình ngồi lại bên nhau cùng thưởng thức trà và bánh dưới ánh trăng tròn của ngày rằm tháng tám.

Trang Tin tức

Thông Báo

2019/08/27

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2019

Công ty cổ phần Fujinet Systems xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác đã đặt lòng tin và lựa chọn các sản phẩm của Fujinet. Sự tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian vừa qua sẽ là niềm tự hào để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. 

Nay chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác về lịch nghỉ “ Lễ Quốc Khánh 2019” của công ty để thuận tiện cho việc trao đổi và liên hệ.

2019/07/09

THÔNG BÁO NGHỈ DU LỊCH HÈ 2019

 

Lời đầu tiên, Công ty cổ Cổ Phần Fujinet Systems xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng và Đối Tác đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thơi gian qua.

Theo thông lệ thường niên, nhằm mục đích mang lại niềm vui, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty với nhau hơn, Fujinet tổ chức Tour du lịch nghỉ dưỡng hè 2019 cho toàn thể nhân viên. Vì vậy công ty thông báo lịch nghỉ để thuận tiện cho việc liên lạc và đảm bảo chất lượng dịch vụ phục vụ tới khách hàng.

 

Trang Thông báo

Tuyển dụng

Trang Tuyển dụng