Tin Tức

2019/12/06

ROS - ROBOT OPERATING SYSTEM

Trước xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì robot đã không còn xa lạ khi nó có thể làm được những công việc hỗ trợ cho con người. Tại Fujinet, chủ đề về công nghệ mới được diễn ra thường xuyên luôn thu hút sự quan tâm và tìm hiểu đến từ nhân viên công ty.

2019/12/03

AUCOUSTIC CÙNG FUJINET VỚI CHỦ ĐỀ "MỘT ĐÊM SAY"

Ngày 29/11/2019 đã diễn ra chương trình quà tặng âm nhạc tại Fujinet với chủ đề “Một Đêm Say”, các bạn trẻ đã tham gia rất nhiệt tình và cũng không quên trao nhau những thông điệp yêu thương cùng đồng nghiệp thân thiết của mình.

Trang Tin tức

Thông Báo

2019/08/27

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2019

Công ty cổ phần Fujinet Systems xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác đã đặt lòng tin và lựa chọn các sản phẩm của Fujinet. Sự tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian vừa qua sẽ là niềm tự hào để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. 

Nay chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác về lịch nghỉ “ Lễ Quốc Khánh 2019” của công ty để thuận tiện cho việc trao đổi và liên hệ.

2019/07/09

THÔNG BÁO NGHỈ DU LỊCH HÈ 2019

 

Lời đầu tiên, Công ty cổ Cổ Phần Fujinet Systems xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng và Đối Tác đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thơi gian qua.

Theo thông lệ thường niên, nhằm mục đích mang lại niềm vui, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty với nhau hơn, Fujinet tổ chức Tour du lịch nghỉ dưỡng hè 2019 cho toàn thể nhân viên. Vì vậy công ty thông báo lịch nghỉ để thuận tiện cho việc liên lạc và đảm bảo chất lượng dịch vụ phục vụ tới khách hàng.

 

Trang Thông báo

Tuyển dụng

Trang Tuyển dụng