FUJINET TRAO TẶNG MÁY TÍNH CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG CHUYÊN BIỆT HY VỌNG QUẬN 8

Sáng ngày 17/11 vừa qua, công ty Fujinet đã tổ chức lễ trao tặng máy tính cho các em học sinh trường chuyên biệt Hy Vọng tại 86/10, 12 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

 

Chuyến thăm lần này là sự kết hợp tổ chức giữa Khối văn phòng và các bạn tình nguyện viên thuộc các Khối lập trình – những người đại diện cho tập thể Công ty Fujinet mang theo trái tim ấm áp và đầy yêu thương dành cho các em nhỏ. Đến với mái trường Hy Vọng, Fujinet đã trao tặng 6 bộ máy vi tính cùng 45 phần quà nhằm khích lệ tinh thần và nghị lực vươn lên trong cuộc sống cho các em.

 

Các chương trình thiện nguyện được diễn ra nhằm giúp đỡ các em học sinh khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động được Fujinet quan tâm và thường xuyên tổ chức. Với mong muốn “chia sẻ nỗi buồn, nhân đôi niềm vui và hạnh phúc” , tạo động lực giúp các em lạc quan và học tập tốt hơn.

 

Đại diện Công ty Fujinet trao tặng quà cho các em học sinh

 

Trong lễ trao tặng, các em đã biểu diễn tiết mục văn nghệ thật vui tươi để chào đón đoàn của Fujinet. Trong lúc xem tiết mục, đoàn chúng tôi được quý thầy cô tại cơ sở chia sẻ: Đa phần các em biểu diễn đều khiếm thính nên việc nghe và cảm nhạc là điều khó khăn nhưng vẫn cố gắng tập luyện chuẩn bị tiết mục này. Nghe đến đây các thành viên trong đoàn không nén được xúc động trước sự cố gắng và nhiệt tình của các em.

 

Tiết mục văn nghệ do các em học sinh khiếm thính biễu diễn

 

 

Đoàn thiện nguyện công ty Fujinet chụp lưu niệm cùng thầy cô và các em học sinh

 

Kết thúc buổi lễ, các em đã không quên gửi những lời chúc tốt đẹp và đầy ý nghĩa đến đoàn thiện nguyện cũng như công ty Fujinet. Nhìn những nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi các em, cả đoàn ai cũng thấy ấm lòng vì đã góp phần sức nhỏ của mình để giúp đỡ các em trong lúc khó khăn.

 

Thay mặt công ty Fujinet, đoàn thiện nguyện xin chúc các em  học tập thật tốt, luôn vui vẻ và vững tin  hơn vào cuộc sống.