KHOẢNH KHẮC CUỐI NĂM CÙNG FUJINET

Vậy là năm 2018 cũng đã khép lại, một năm với nhiều thăng trầm và bên cạnh đó cũng ngập tràn những niềm vui, niềm hạnh phúc với nhiều thành công mà Fujinet đã đạt được trong năm vừa qua.

Tối ngày 18/01/2019, Fujinet đã tổ chức đêm tiệc tất niên tại ADORA Nguyễn Kiệm với sự tham dự của nhiều đối tác đến từ Nhật Bản, đại diện các trường Đại học và toàn thể nhân viên Fujinet.

 

 

Đây là phần quà cuối năm đầy ý nghĩa mà doanh nghiệp dành cho toàn thể nhân viên công ty và là dịp để mọi người cùng ngồi lại bên nhau, kể nhau nghe các câu chuyện, chia sẽ với nhau những kinh nghiệm cũng như những thành quả mà chúng ta đã gặt hái được trong suốt chặng đường đã đi qua.

 

 

Đêm tiệc tất niên đã mang đến sự gắn kết nhiều hơn cho mọi người trong Fujinet với nhiều giải thưởng hấp dẫn, những tiết mục văn nghệ sôi động giúp mọi người có những khoảnh khắc thư giãn vui vẻ bên nhau.

 

 

Sau đêm tiệc, Ban lãnh đạo công ty hi vọng có thể nhận được sự cống hiến và đóng góp nhiều hơn nữa của toàn thể nhân viên để năm sau chúng ta có cơ hội cùng ngồi lại bên nhau như thế này.

 

 

Đại gia đình Fujinet xin chúc các bạn lời chúc năm mới với nhiều Sức khỏe – Thành công – An khang -  Thịnh vượng.