FUJINET SYSTEMS JSC THAM DỰ IT FAIR 2018 TẠI TOKYO

Vào ngày 25/10/2018, công ty Fujinet Systems JSC đã tham gia ngày hội triễn lãm “IT Fair” do công ty Uchida Yoko  tổ chức tại Tokyo – Nhật Bản. Đây là sự kiện công nghệ với quy mô lớn, thu hút được nhiều công ty hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực IT như: Microsoft Japan, Panasonic Network Solution, PFU, Fujitsu Soft, Cybozu, Creo,.. và các công ty thuộc group Uchida Yoko.

 

FUJINET SYSTEMS JSC THAM DỰ IT FAIR 2018 TẠI TOKYO

 

Tại đây, các gian hàng thuộc nhiều công ty khác nhau cũng đã cho trình làng các sản phẩm công nghệ mới, tích hợp những tính năng hiện đại, mang lại hiệu quả thực tế cao.

Các sản phẩm tham dự triễn lãm cũng được trình bày một cách đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: dạng AI-Nhận diện âm thanh, nhận diện hình ảnh, RPA, Chatbot, IoT, ERP, ICT, Logistics, Giáo dục, Phúc lợi,... 

Phần tham dự triễn lãm của công ty Fujinet Systems JSC bao gồm các mục chính:

  • + Giới thiệu về công ty và các kĩ thuật mới mà Fujinet đang nghiên cứu và phát triển - F.Smart Door・People Couting・Fire Alarm
  • + Giải thích và cho khách hàng demo trực tiếp nhận diện khuôn mặt, đếm số người ra vào, nhận diện giới tính, tuổi tác.

 

FUJINET SYSTEMS JSC THAM DỰ IT FAIR 2018 TẠI TOKYO

 

Theo thống kê sau chương trình, gian hàng Fujinet có hơn 1000 lượt khách tham quan tìm hiểu, những sản phẩm demo trong sự kiện lần này cũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng (trang trí đẹp, dễ hiểu, tốc độ xử lý nhanh, tính ứng dụng cao...) cũng như sự quan tâm đặc biệt của giới báo chí tại Nhật.

Chuyến tham dự sự kiện lần này, Công ty cũng đã gặt hái được nhiều thành công, mang những sản phẩm công nghệ mới đến gần hơn với người sử dụng, song song đó nhiều khách hàng đã thể hiện sự tin tưởng và có mong muốn hợp tác triển khai dự án cùng Fujinet.

 

FUJINET SYSTEMS JSC THAM DỰ IT FAIR 2018 TẠI TOKYO

 

Thông qua “IT Fair 2018” đã tạo ra nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi cho các doanh nghiệp, đồng thời còn góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Fujinet Systems và Uchida ngày càng vững mạnh hơn.