VUI HỘI TRĂNG RẰM CÙNG FUJINET

Hàng năm có rất nhiều ngày lễ lớn mà người Việt đều háo hức chào đón trong đó không thể không nhắc đến Tết Trung Thu. Việc chuẩn bị để đón tết thường được diễn  ra rất sớm và đã trở thành một nét văn hóa mang đậm bản sắc văn hóa  dân tộc Việt.

Nhân dịp Tết Trung thu 2018, Ban văn nghệ công ty Cổ Phần Fujinet Systems đã tổ chức lễ hội vô cùng ấm cúng và nồng nhiệt vào tối ngày 21/09/2018, với chủ đề “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”. Tham gia lễ hội còn có sự hiện diện của rất nhiều nhân viên và gia đình trong không khí vui tươi, ấm cúng.

 

VUI HỘI TRĂNG RẰM CÙNG FUJINET

 

Hiểu rõ ý nghĩa về mặt tinh thần mà “Đêm hội trăng rằm” mang lại, Fujinet đặt rất nhiều tâm huyết vào chương trình từ khâu chuẩn bị, các tiết mục văn nghệ đến  không gian của buổi lễ được trang trí khá đẹp mắt thu hút được nhiều bé chú ý và hăng hái tham gia. Đại tiệc Buffe bánh ngọt và nước được phục vụ hoàn toàn miễn phí cho các bé và phụ huỳnh khi tham gia buổi lễ ngoài ra còn có quà tặng bong bóng nhầm làm tăng sự  hấp dẫn cho các bé hơn.

VUI HỘI TRĂNG RẰM CÙNG FUJINET

Đặc biệt có rất nhiều tiết mục phục vụ  văn nghệ mang tính giải trí cao nhưng vẫn giữ được nhiều nét truyền thống như ca múa nhạc, diễn kịch thiếu nhi “Chú cuội cây đa, múa lân chúc tết Trung thu,...

Càng về cuối chương trình thì không khí càng sôi động hơn hẳn bởi các trò chơi dân gian, màn rước đèn Trung thu, phá cổ nhận quà với nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn.

 

VUI HỘI TRĂNG RẰM CÙNG FUJINET

 

Một mùa Trung thu nữa đã diễn ra hết sức ấm áp  tại công ty Fujinet, đó sẽ là động lực giúp anh chị em của công ty thắc chặt tình cảm gia đình, gắn kết tình đồng nghiệp và giúp tập thể công  ty gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.Khối Tuyển dụng – Đào tạo & Truyền thông