FUJINET SYSTEMS JSC CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH QUY NHƠN

Sáng ngày 23/04/2019, Công ty Cổ phần Fujinet Systems chính thức khai trương chi nhánh mới có trụ sở tại 278 Nguyễn Thị Định, phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

 

 

Trong quá trình thành lập và phát triển, Fujinet luôn nổ lực và đổi mới từng ngày để vươn mình và khẳng định vị thế cũng như thương hiệu ở thị trường trong và ngoài nước. Bên cạnh mảng làm offshore cho thị trường Nhật Bản, Fujinet đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm công nghệ về AI và IoT với tính ứng dụng cao và được khách hàng đánh giá rất hài lòng.

Fujinet với tốc độ phát triển ngày càng mạnh mẽ và nằm trong lộ trình mở rộng quy mô tại nhiều thành phố lớn, Ban lãnh đạo đã quyết định thành lập chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam  đặt tại TP. Quy Nhơn.

 

 

Tham gia lễ khai trương chúng tôi vinh dự đón tiếp:

Về phía sở thông tin truyền thông tỉnh Bình Định:

TS.  Võ Gia Nghĩa – Phó GĐ Sở Thông tin Truyền thông

Ông Nguyễn Minh Thảo - Trưởng phòng Bưu chính viễn thông và CNTT

Về phía trường đại diện trường  Đại học Quy Nhơn:

 TS. Trần Thiên Thành – Trưởng Khoa CNTT

TS. Lê Xuân Việt – Phó Trưởng Khoa CNTT

TS. Lê Quang Hùng – Trưởng Bộ môn CNPM – Khoa CNTT

ThS. Nguyễn Khắc Khanh – GĐ Trung tâm HTSV & Quan hệ Doanh Nghiệp

Ông Trần Minh Chương – GĐ TTĐT và giao lưu văn hóa Nhật Bản

Về phía thông tấn báo chí chúng tôi vinh dự đón tiếp: Nhà báo Phan Trương Ngọc Tú, báo Bình Định

 

 

 

 

Phát biểu trong lễ khai trương, Ông Nguyễn Đăng Phong – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Fujinet Systems chia sẻ “Việc kết nạp thêm thành viên mới – Fujinet Quy Nhơn nằm trong chuỗi kế hoạch mở rộng quy mô của Fujinet, đặc biệt là mục tiêu đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực cao tại địa phương”

 

 

Về khách mời Ông Võ Gia Nghĩa - Phó GĐ Sở Thông tin Truyền thông đã có lời phát biểu “Chúng tôi rất vui và phấn khởi khi có doanh nghiệp đầu tư và phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại TP. Quy Nhơn, góp phần nâng cao nguồn thu nhập cũng như tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các em sinh viên tại địa phương”

TS. Trần Thiên Thành – Trưởng Khoa CNTT cũng chia sẻ “Đây là niềm vui và là động lực to lớn để tập thể cán bộ, giảng viên chúng tôi nổ lực và quyết tâm hơn nữa trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp cũng như mở ra cơ hội việc làm ngày càng nhiều giúp các em sinh viên”

Cũng trong buổi lễ, Anh Mai Xuân Hiếu – Giám đốc Khối phát triển phần mềm số 4 là người con vùng đất Quy Nhơn đã có chia sẻ đầy tâm huyết “Fujinet Quy Nhơn là niềm mơ ước mà tôi ấp ủ từ rất lâu, với mong muốn tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ có niềm đam mê với công nghệ nhưng không ngại khó khăn và thử thách.”

Trong sự kiện lần này, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã có chuyến thăm và gặp gỡ đại diện trường Đại học Quy Nhơn. Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa hai bên cũng được diễn ra, góp phần xây dựng và củng cố mối quan hệ họp tác giữa hai bên ngày càng bền chặt. Nhân dịp này, Fujinet cũng đã trao số tiền trị giá 30 triệu đồng để hỗ trợ quỹ học bổng khuyến học và lễ kỷ niệm thành lập Khoa Công nghệ Thông tin.

 

 

Với sự kỳ vọng và quan tâm tập thể anh chị em Fujinet, Fujinet Quy Nhơn quyết tâm tập trung xây dựng và phát triển nguồn nhân lực cũng như tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng để xứng đáng với sự kỳ vọng của mọi người.

 

Thông tin tham khảo thêm tại đây:

http://www.qnu.edu.vn/vi/tin-tuc-hoat-dong/truong-dh-quy-nhon-ki-thoa-thuan-hop-tac-voi-cong-ty-co-phan-fujinet-systems

http://www.baobinhdinh.com.vn/viewer.aspx?macm=23&macmp=23&mabb=122462

http://baobinhdinh.com.vn/viewer.aspx?macm=6&macmp=7&mabb=122313