HỘI THẢO GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CHUYÊN SÂU NGÀNH PHÂN PHỐI – CHUỖI BÁN LẺ

Hiện nay tại Việt Nam, các doanh nghiệp trong ngành phân phối - chuỗi bán lẻ tăng mạnh cả về số lượng và quy mô, khi doanh nghiệp bắt đầu có khối lượng giao dịch kinh doanh tăng nhanh thì xảy ra vấn đề sai sót ở khâu nhập - xuất kho, giao hàng, nhầm lẫn thông tin hoá đơn… ảnh hưởng đến việc kinh doanh trong tương lai và tín nhiệm của các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.

 

Doanh nghiệp trong ngành phân phối - chuỗi bán lẻ đang gặp khó khăn gì?

       1. Các qui trình nghiệp vụ sử dụng nhiều phần mềm khác nhau (hoặc đang sử dụng excel), dữ liệu các phòng ban phân tán, không liên kết với nhau, dữ liệu phát sinh khâu nào nhập khâu ấy nên cùng một dữ liệu có thể phải nhập nhiều lần.

       -> Báo cáo quản trị không kịp thời, chính xác và lãng phí nhân công.

       2. Không kiểm soát cân đối lượng hàng tồn kho, không chủ động tính toán lượng cần thiết đặt hàng, bị động trong kế hoạch sản xuất.

      -> Không đáp ứng nhu cầu kinh doanh nhanh chóng, tức thời, không  đảm bảo kỳ hạn giao hàng cho khách (đúng hẹn – đủ số lượng).

       3. Khi tiếp nhận đơn hàng của khách chưa xử lý nhanh, đồng bộ giữa các khâu kinh doanh, kho, giao hàng.

      -> Chưa nâng cao hiệu quả kinh doanh, đáp ứng yêu cầu từ khách hàng

       4. Khách hàng phàn nàn chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành – bảo trì sản phẩm sau bán hàng.

     -> Giảm niềm tin và uy tín với khách hàng.

       5. Hàng tồn kho, hàng chậm luân chuyển (lưu kho) tăng cao trong lĩnh vực thực phẩm, dược, mỹ phẩm: hàng hết hạn sử dụng tồn kho quá nhiều.

    ->  Lãng phí, thu hồi vốn chậm,…

       6. Quy mô doanh nghiệp: Hệ thống chuỗi bán lẻ (store – cửa hàng) ngày càng mở rộng việc quản lý khó khăn. Thách thức của việc kết hợp với bán hàng trên các kênh thương mại điện tử.

    ->  Quản trị không theo kịp phát triển, khó kiểm soát.

       7. Làm sao nắm bắt theo dõi toàn bộ tình hình hoạt động kinh doanh - báo cáo doanh thu – lợi nhuận của từng cửa hàng và toàn doanh nghiệp tức thời để lãnh đạo có những quyết định nhanh chóng ?

 

Những bài toán đó sẽ được giải đáp tại buổi hội thảo ngày 10/10/2018, tại khách sạn Sen Việt số 33 Cao Thắng, phường 2, quận 3, Tp HCM  với chủ đề « Giải pháp quản lý chuyên sâu ngành phân phối - chuỗi bán lẻ ». Hội thảo do trung tâm Thông tin KH&CN TP.HCM thuộc Sở KH&CN TP.HCM phối hợp với Công ty Cổ Phần Fujinet Systems tổ chức. Đại diện công ty Fujinet Anh Phạm Anh Quốc – Trưởng phòng giải pháp phần mềm sẽ trình bày một hệ thống  ERP đến từ Nhật Bảnchia sẻ về những vấn đề doanh nghiệp trong ngành phân phối  - chuỗi bán lẻ gặp phải bằng những kinh nghiệm thực tế anh đã từng gặp phải.

 

HỘI THẢO GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CHUYÊN SÂU NGÀNH PHÂN PHỐI – CHUỖI BÁN LẺ

 

Quý  doanh nghiệp quan tâm đến hội thảo vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

 Hotline - 094272 60000 Mr .Quốc

 Email : info.fc@fujinet.net

Website : http://www.fuji-cocktail.vn/